X

An tâm cuộc sống chỉ từ 1.000 đồng!

Bảo hiểm tai nạn Tomato

Sau thời gian dài "chạy deadline” bạn cần một chuyến du lịch để sạc lại năng lượng. Tuy nhiên, trước khi xách ba lô lên và đi, các“tín đồ xê dịch” hãy nhớ bỏ túi các bí kíp sau để có một chuyến du lịch như ý nhé.

Bỏ túi “bí kíp” để có một chuyến du lịch như ý

Nắm chắc thông tin nơi mình đến
Nhiều bạn trẻ ưa khám phá đôi khi sẽ không cần lên kế hoạch chi tiết cho hành trình, mà “cứ thích là nhích” thôi. Tuy nhiên, để tránh lâm vào hoàn cảnh bị động thì các bạn hãy nhớ tìm hiểu rõ ràng về nơi mình đến và cung đường mình sẽ đi nhé.
 Bên cạnh đó cũng cần tìm hiểu kỹ những địa điểm bạn sẽ tham quan, đặt phòng trước khi đến, những quán ăn ngon của người “dân địa phương”,.. Tham khảo các nhóm về du lịch sẽ cho bạn biết thêm về những địa điểm ăn ngon và chất lượng, chỗ nghỉ ngơi tốt với giá hợp lý nhất, đọc thêm kinh nghiệm từ người đi trước chia sẻ. Bạn sẽ được chuẩn bị tốt cả tâm lý lẫn kiến thức cho chuyến đi được trọn vẹn hơn.

Hành lý gọn nhẹ và quần áo phù hợp, thoải mái
Cách sắp xếp đồ hợp lý sẽ giúp hành trang của bạn trông thật gọn gàng và đựng được nhiều đồ hơn. Cân nhắc những vật dụng cá nhân mà khách sạn thường trang bị xem có cần đem theo không, để giảm tải hành lý như bàn chải, kem đánh răng, khăn tắm, lược, máy sấy... Điều quan trọng là giấy tờ tùy thân cần thiết như CCCD, passport, tiền mặt và thẻ ATM,… đặc biệt là máy ảnh, đồ sạc và pin dự phòng. Nhớ liệt kê ra một lần nữa trước khi đi nhé.
Nắm chắc thông tin nơi mình đến giúp bạn an tâm hơn trong chuyến du lịch
Nên để hành lý gọn nhẹ và quần áo phù hợp, thoải mái trong chuyến du lịch 
Nên chọn các loại trang phục thoải mái, dễ kết hợp, dễ khô. Bạn sẽ không thể thoải mái đi bộ hay chụp hình khi quần áo quá vướng víu hoặc bất tiện khi tạo dáng. Đồ xếp vào vali nên cuộn tròn lại để tiết kiệm không gian. Đồ đạc lặt vặt nên bỏ vào những túi nhỏ để tránh tình trạng lộn xộn khi hành lý phải mang vác lâu, cồng kềnh dễ mất đồ hay quên đồ trong khi đi du lịch.
Đừng quên bỏ túi “Bí kíp” an toàn
Theo kinh nghiệm đi du lịch từ nhiều “phượt thủ”, sẽ không thừa nếu chúng ta trang bị những giải pháp bảo vệ nhằm thêm phần an tâm trong các chuyến xê dịch vì những rủi ro luôn có thể xảy đến bất cứ khi nào. Do đó, bảo hiểm tai nạn là cũng sẽ một giải pháp tốt để bạn có một chuyến trải nghiệm trọn vẹn. Nếu bạn đi du lịch theo tour, gói bảo hiểm này có thể sẽ được bao gồm trong tour mà công ty du lịch cung cấp. Song trong trường hợp du lịch tự túc, bạn cần phải tìm hiểu về những lợi ích mà các gói bảo hiểm mang lại để có lựa chọn phù hợp.
Bảo hiểm Tomato – Giải pháp an tâm trên hành trình “xê dịch”
Với gói bảo hiểm Tomato của Công ty Cổ phần Tư vấn Global Care (“Global Care”) sẽ là giải pháp chủ động trang bị lá chắn bảo vệ dành cho các phượt thủ thông thái. Khi tham gia bảo hiểm Tomato, trong trường hợp rủi ro không mong muốn, người được bảo hiểm sẽ được bảo vệ trước các trường hợp như tai nạn trong quá trình tham gia giao thông; tai nạn trong quá trình lao động; tai nạn trong quá trình sinh hoạt hàng ngày; Tai nạn trong quá trình tham gia sự kiện; Bỏng; Đuối nước; Súc vật cắn,…
Thế mạnh của dòng bảo hiểm này không chỉ ở mức quyền lợi mà còn ở thủ tục tham gia đơn giản có thể thực hiện hoàn toàn trực tuyến. Ngoài ra, trong trường hợp cần thực hiện thủ tục bồi thường, người tham gia còn có thể tạo yêu cầu bồi thường 100% trực tuyến cùng với việc liên kết với các bệnh viện, phòng khám rộng khắp trên toàn quốc sẽ giúp cho người tham gia dễ dàng thực hiện các thủ tục bồi thường bất cứ đâu và bất cứ khi nào. Bạn đọc có thể tìm hiểu và tham gia sản phẩm bảo hiểm Tomato để trang bị ngay cho mình lá chắn bảo vệ, an tâm trong mọi hành trình trải nghiệm.
Công ty Cổ phần Tư vấn Global Care (“Global Care”) được thành lập vào năm 2017 bởi nhà sáng lập Đinh Thị Ngọc Niềm. Global Care tự hào là đơn vị tiên phong trong các giải pháp chuyển đổi số ngành bảo hiểm công nghệ (Insurtech) tại Việt Nam. Với việc ứng dụng những công nghệ hiện đại như dữ liệu (big data), trí tuệ nhân tạo (AI), Internet vạn vật (IoT), Global Care góp phần thúc đẩy cuộc cách mạng công nghệ số, làm thay đổi cách vận hành của ngành bảo hiểm truyền thống.
Bảo hiểm tai nạn Tomato do Global Care phát triển với sự bảo hộ của Nhà Bảo hiểm Dầu khí (PVI). Với Tomato, bạn có thể trang bị một gói bảo hiểm tích lũy mà không cần đắn đo về năng lực tài chính. Chỉ từ 1.000đ bạn đã có thể tham gia bảo hiểm Tomato và được bảo vệ bởi các nhà bảo hiểm uy tín, với quyền lợi tích lũy có thể lên đến 1 tỷ đồng.

Thông tin liên hệ:
Tổng đài 1900 29 29 87 hoặc Zalo OA Global Care
Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Global Care
Số 1/2 Đường số 33, Phường An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

#Baohiemtainantomato #bhtn #tomato #insurtech #GlobalCare #GSale #dulich #bikipdulich

TIN TỨC GLOBAL CARE

Chỉ với 1.000 đồng, bạn hoàn toàn có thể mua bảo hiểm để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình, cũng như giảm gánh nặng cho xã hội.
Bảo hiểm tai nạn TOMATO: Tích lũy tiền lẻ, chia sẻ yêu thương
Định vị là đơn vị dẫn đầu cung cấp các giải pháp chuyển đối số trong ngành bảo hiểm tại Việt Nam, Global Care liên tục giới thiệu ra thị trường ...
GSale - Giải pháp tăng thu nhập từ kinh doanh Bảo hiểm số
Là dòng sản phẩm do Global Care phát triển và được nhà bảo hiểm Hùng Vương bảo hộ, Tomato đã được Cục bản quyền tác giả cấp Giấy chứng nhận Đăng ký...
Tomato nhận giấy chứng nhận bằng bảo vệ sáng chế và bản quyền thương hiệu


Bảo hiểm tai nạn Tomato, một sản phẩm bảo hiểm của Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Global Care (Global Care) dành cho người lao động mà doanh nghiệp có thể ...
Gia tăng phúc lợi cho người lao động bằng bảo hiểm tai nạn Tomato


Trước khi xách ba lô lên và đi, các“tín đồ xê dịch” hãy nhớ bỏ túi các bí kíp sau để có một chuyến du lịch như ý nhé.
Bỏ túi “bí kíp” để có một chuyến du lịch như ý

CÁC ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN

©2022 Allrights reserved Vntraveler.vn

Bảo hiểm tai nạn Tomato

GC (Global Care) cho ra đời sản phẩm TOMATO, giúp sử dụng các đồng tiền lẻ một cách hiệu quả và tiết kiệm, tích lũy một cách linh động với phí bảo hiểm chỉ vài ngàn đồng - quyền lợi tích lũy có thể lên đến 1 tỷ đồng. Gói bảo hiểm cho phép bạn tích lũy nhiều lần/năm, nhiều mệnh giá khác nhau/lần và tích lũy bất cứ khi nào bạn muốn.
Với slogan “Tích tiền lẻ - chia sẻ yêu thương”, TOMATO đem lại cho bạn một gói bảo hiểm tích lũy mà không cần phải đắn đo về năng lực tài chính. Bên cạnh đó, giúp mọi người lao động ở mọi mức thu nhập đều được tham gia thông qua chương trình đóng phí tích lũy linh động.
Có nhiều đóng nhiều, có ít đóng ít và ngay cả khi bạn có 1.000 đồng bạn cũng có thể sở hữu bảo hiểm. Sản phẩm này giúp chia sẻ gánh nặng cho gia đình, xã hội.
Điểm nổi bật của TOMATO là hiệu lực bảo hiểm được kích hoạt ngay sau khi tích lũy thành công, tích lũy phí bảo hiểm linh động từ 1.000 đồng để được quyền lợi bảo hiểm gấp 500 lần phí tích lũy và được cộng lũy kế cho các lần góp sau. Nhận kết quả bồi thường online.
Chương trình bảo hiểm và quyền lợi bảo hiểm:
Số tiền bảo hiểm tích lũy lần 1 = Phí lần 1 x 500
Thời gian bảo hiểm1 = 365 ngày từ 00:00 Ngày dd+1/mm/yyyy đến 00:00 Ngày dd+1/mm/yyyy+1
Không giới hạn số lượng chứng nhận bảo hiểm phát sinh/năm, chỉ giới hạn số tiền bảo hiểm tối đa là 1 tỷ đồng.
Đối tượng tham gia:
Từ 01 đến không quá 70 tuổi
Công dân Việt Nam
Người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam
Không áp dụng:
Người bị bệnh tâm thần, phong, ung thư
Người bị tàn tật, thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên
Người đang trong thời gian điều trị bệnh tật, thương tật.

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM SỐ TIỀN BẢO HIỂM
Tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn
10.000.000 VND/người
Thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn
Theo tỷ lệ thương tật
Chi phí điều trị y tế do tai nạn
Theo chi phí y tế thực tế tối đa 1.000.000 VND