X

An tâm cuộc sống chỉ từ 1.000 đồng!

Tích luỹ tiền lẻ
Chia sẻ yêu thương

BẢO HIỂM TAI NẠN TOMATO:
TÍCH LŨY TIỀN LẺ, Chia sẻ yêu thương

Chỉ với 1.000 đồng, bạn hoàn toàn có thể mua bảo hiểm để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình.
1.000 đồng tích lũy mỗi ngày
Chúng ta thường bỏ quên những đồng tiền lẻ, hay cất chúng ở nhiều nơi như ngăn bàn, tủ, cặp sách… và chẳng bao giờ đụng tới. Thế nhưng, tiền lẻ rất hữu ích nếu biết cách tiết kiệm và sử dụng đúng mục đích, giúp bạn được nhiều vấn đề lớn.
Trong cuộc sống, rủi ro luôn đến bất ngờ với mỗi người, mỗi gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để trang bị cho mình một sản phẩm bảo hiểm với mức phí khá cao. Nhưng nếu có chính sách giúp bạn sử dụng những đồng tiền lẻ để bán rủi ro của chính mình và gia đình cho tổ chức tài chính thì tại sao bạn không thử?

Global Care cho ra đời sản phẩm TOMATO, giúp sử dụng các đồng tiền lẻ một cách hiệu quả và tiết kiệm, tích lũy một cách linh động với phí bảo hiểm chỉ vài ngàn đồng - quyền lợi tích lũy có thể lên đến 1 tỷ đồng. Gói bảo hiểm cho phép bạn tích lũy nhiều lần/năm, nhiều mệnh giá khác nhau/lần và tích lũy bất cứ khi nào bạn muốn.
Với slogan “Tích lũy tiền lẻ - chia sẻ yêu thương”, TOMATO đem lại cho bạn một gói bảo hiểm tích lũy mà không cần phải đắn đo về năng lực tài chính. Bên cạnh đó, giúp mọi người lao động ở mọi mức thu nhập đều được tham gia thông qua chương trình đóng phí tích lũy linh động.
Có nhiều đóng nhiều, có ít đóng ít và ngay cả khi bạn có 1.000 đồng bạn cũng có thể sở hữu bảo hiểm. Sản phẩm này giúp chia sẻ gánh nặng cho gia đình, xã hội.

Chào mừng ra mắt sản phẩm mới Global Care dành tặng 1000 suất bảo hiểm miễn phí với quyền lợi 10 triệu đồng, số lượng có hạn đến hết chương trình.
Chương trình bảo hiểm:
Số tiền bảo hiểm tích lũy lần 1 = Phí lần 1 x 500
Thời gian bảo hiểm1 = 365 ngày từ 00:00 Ngày dd+1/mm/yyyy đến 00:00 Ngày dd+1/mm/yyyy+1
Không giới hạn số lượng chứng nhận bảo hiểm phát sinh/năm, chỉ giới hạn số tiền bảo hiểm tối đa là 1 tỷ đồng.
Đối tượng tham gia:
▫️ Từ 01 đến không quá 70 tuổi
▫️ Công dân Việt Nam
▫️ Người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam
Không áp dụng:
▫️ Người bị bệnh tâm thần, phong, ung thư
▫️ Người bị tàn tật, thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên
▫️ Người đang trong thời gian điều trị bệnh tật, thương tật.
Chi tiết quyền lợi bảo hiểm Tomato tài trợ cho chương trình Ngân nga Việt Nam,


QUYỀN LỢI BẢO HIỂM
SỐ TIỀN BẢO HIỂM
Tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn
Tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn
Chi phí điều trị y tế do tai nạn
10.000.000 VND/người
Theo tỷ lệ thương tật
Theo chi phí y tế thực tế
tối đa 1.000.000 VND
TOMATO lan toả yêu thương cùng Ngân nga Việt Nam
Trong hành trình lan toả yêu thương, TOMATO đồng hành cùng Tổng cục Du lịch Việt Nam, Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Tiktok, tôn vinh những giá trị văn hoá của Việt Nam qua chương trình Ngân Nga Việt Nam.
Chiến dịch kêu gọi người dùng cùng tìm về vẻ đẹp của âm nhạc truyền thống qua các hoạt động tôn vinh văn hóa và chia sẻ niềm tự hào dân tộc, từ đó góp phần quảng bá du lịch quốc gia. Không chỉ vậy, những làn điệu cổ truyền được phát triển trên nền tảng còn giúp quảng bá nét đẹp văn hoá dân tộc, và giúp người dùng được khám phá thêm về phong cảnh, con người địa phương gắn liền với các giai điệu truyền thống đó.
Qua chiến dịch này, ban tổ chức cũng như tất cả mọi người mong sẽ mang âm nhạc truyền thống đến gần hơn với người dùng. Tương tự như vậy, TOMATO cũng mong muốn được tiếp cận rộng rãi và bảo vệ tất cả mọi người trước những rủi ro trong cuộc sống.

TIN TỨC GLOBAL CARE

Chỉ với 1.000 đồng, bạn hoàn toàn có thể mua bảo hiểm để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình, cũng như giảm gánh nặng cho xã hội.
Bảo hiểm tai nạn TOMATO: Tích lũy tiền lẻ, chia sẻ yêu thương
Định vị là đơn vị dẫn đầu cung cấp các giải pháp chuyển đối số trong ngành bảo hiểm tại Việt Nam, Global Care liên tục giới thiệu ra thị trường ...
GSale - Giải pháp tăng thu nhập từ kinh doanh Bảo hiểm số
Là dòng sản phẩm do Global Care phát triển và được nhà bảo hiểm Hùng Vương bảo hộ, Tomato đã được Cục bản quyền tác giả cấp Giấy chứng nhận Đăng ký...
Tomato nhận giấy chứng nhận bằng bảo vệ sáng chế và bản quyền thương hiệu


Bảo hiểm tai nạn Tomato, một sản phẩm bảo hiểm của Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Global Care (Global Care) dành cho người lao động mà doanh nghiệp có thể ...
Gia tăng phúc lợi cho người lao động bằng bảo hiểm tai nạn Tomato


Trước khi xách ba lô lên và đi, các“tín đồ xê dịch” hãy nhớ bỏ túi các bí kíp sau để có một chuyến du lịch như ý nhé.
Bỏ túi “bí kíp” để có một chuyến du lịch như ý

CÁC ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN

©2022 Allrights reserved Vntraveler.vn

Bảo hiểm tai nạn Tomato

GC (Global Care) cho ra đời sản phẩm TOMATO, giúp sử dụng các đồng tiền lẻ một cách hiệu quả và tiết kiệm, tích lũy một cách linh động với phí bảo hiểm chỉ vài ngàn đồng - quyền lợi tích lũy có thể lên đến 1 tỷ đồng. Gói bảo hiểm cho phép bạn tích lũy nhiều lần/năm, nhiều mệnh giá khác nhau/lần và tích lũy bất cứ khi nào bạn muốn.
Với slogan “Tích tiền lẻ - chia sẻ yêu thương”, TOMATO đem lại cho bạn một gói bảo hiểm tích lũy mà không cần phải đắn đo về năng lực tài chính. Bên cạnh đó, giúp mọi người lao động ở mọi mức thu nhập đều được tham gia thông qua chương trình đóng phí tích lũy linh động.
Có nhiều đóng nhiều, có ít đóng ít và ngay cả khi bạn có 1.000 đồng bạn cũng có thể sở hữu bảo hiểm. Sản phẩm này giúp chia sẻ gánh nặng cho gia đình, xã hội.
Điểm nổi bật của TOMATO là hiệu lực bảo hiểm được kích hoạt ngay sau khi tích lũy thành công, tích lũy phí bảo hiểm linh động từ 1.000 đồng để được quyền lợi bảo hiểm gấp 500 lần phí tích lũy và được cộng lũy kế cho các lần góp sau. Nhận kết quả bồi thường online.
Chương trình bảo hiểm và quyền lợi bảo hiểm:
Số tiền bảo hiểm tích lũy lần 1 = Phí lần 1 x 500
Thời gian bảo hiểm1 = 365 ngày từ 00:00 Ngày dd+1/mm/yyyy đến 00:00 Ngày dd+1/mm/yyyy+1
Không giới hạn số lượng chứng nhận bảo hiểm phát sinh/năm, chỉ giới hạn số tiền bảo hiểm tối đa là 1 tỷ đồng.
Đối tượng tham gia:
Từ 01 đến không quá 70 tuổi
Công dân Việt Nam
Người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam
Không áp dụng:
Người bị bệnh tâm thần, phong, ung thư
Người bị tàn tật, thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên
Người đang trong thời gian điều trị bệnh tật, thương tật.

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM SỐ TIỀN BẢO HIỂM
Tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn
10.000.000 VND/người
Thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn
Theo tỷ lệ thương tật
Chi phí điều trị y tế do tai nạn
Theo chi phí y tế thực tế tối đa 1.000.000 VND